Giới thiệu pha lê ánh sao

Giới thiệu pha lê ánh sao

Pha Lê Ánh Sao là đơn vị đã có thâm niên gần 20 năm trong ngành kinh doanh pha lê được nhập khẩu từ Cộng Hòa Séc. Từ bình ly, nậm, bình hoa, âu dĩa,… tới các sản phẩm ly, cốc, quà tặng, Pha Lê Ánh Sao luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất, mẫu mã độc đáo và đa dạng. Chúng tôi hy vọng là người được góp công sức bé nhỏ của mình biến ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn.

Tầm nhìn

Cùng với những sản phẩm phong phú về mẫu mã và chất lượng cao, Pha Lê Ánh Sao mong muốn sẽ trở thành một trong những người tiên phong mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về các sản phẩm pha lê Tiệp. Không những là những sản phẩm trang trí cho căn nhà, Pha Lê Ánh Sao còn là thương hiệu để khách hàng lựa chọn cho văn phòng, khách sạn, spa,… hoặc cũng có thể làm quà cho bạn bè, doanh nghiệp trong những dịp quan trọng.

Sứ mệnh

Với phương châm “Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng”, mong rằng chúng tôi sẽ luôn hiểu và cùng khách hàng đồng hành trong suốt chặng đường sắp tới. Pha Lê Ánh Sao biết rằng, khách hàng là người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển lâu dài, do vậy khi đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi sẽ thấu hiểu và mang lại những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn.

Sản phẩm

Pha Lê Ánh Sao tự hào là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm pha lê chất lượng và mẫu mã đa dạng như:
Đèn chùm: Không những là phòng khách, phòng bếp mà còn có cả phòng ngủ hoặc văn phòng, Pha Lê Ánh Sao cũng mang lại những sản phẩm phù hợp với từng căn phòng, làm cho không gian căn phòng trở nên sáng bừng đầy thu hút.
Pha lê: bao gồm những loại bình hoa, âu dĩa, các loại ly uống rượu, các bộ nậm rượu, gạt tàn, các loại cúp, kỉ niệm chương,…
Gốm sứ: Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp là điều cần nhắc đến khi nói về gốm sứ Tiệp Khắc. Các bộ trà, bộ cà phê, chén, dĩa,… xuất phát từ Tiệp sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.
Quà tặng lưu niệm: Với từng sự kiện riêng biệt, Pha Lê Ánh Sao sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng những mẫu quà tặng sao cho phù hợp và chất lượng nhất.
Dịch vụ sản phẩm: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Pha Lê Ánh Sao sẽ tư vấn những mẫu thiết kế, hoa văn lên sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, Pha Lê Ánh Sao cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất cho phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, Pha Lê Ánh Sao sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt nhất.
Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng và sản phẩm trực tiếp, Pha Lê Ánh Sao mong muốn sẽ cùng khách hàng lựa chọn những sản phẩm hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
Nhà xinh không khó, để Pha Lê Ánh Sao lo.